Những thông tin về mua xe trả góp không cần trả trước TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, hình thức mua xe trả góp đang dần phổ biến và được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Bởi hình thức này giúp đáp ứng điều kiện kinh tế của mọi đối tượng. Dưới đây bài viết sẽ đưa ra một vài thông tin về hình thức mua xe trả góp không cần trả trước TP. Hồ Chí Minh.

Hình thức mua xe trả góp không cần trả trước là gì?

Hình thức mua xe trả góp không cần trả trước là hình thức công ty liên kết với ngân hàng, hỗ trợ khách hàng mua xe nhưng không cần trả trước. Khách có thể mua được chiếc xe ưng ý mà không cần trả trước với mức lãi suất là 0%. Tuy nhiên, các khách hàng vẫn chịu mức phí hồ sơ khi làm thủ tục tùy thuộc vào mức phí của mỗi công ty.

Dịch vụ trả góp ở mỗi công ty tài chính sẽ có thời hạn trả góp khác nhau, ví dụ như: 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng,…Đồng thời, số tiền trả góp sẽ được chia ra mỗi tháng tùy theo mức độ mà khách hàng chọn sẽ có số tiền khác nhau.mua xe tra gop khong can tra truoc tphcm

Ưu điểm và nhược điểm của hình thức mua xe trả góp không cần trả trước Tp. Hồ Chí Minh

Ưu điểm của hình thức mua xe trả góp không cần trả trước Tp. Hồ Chí Minh

  • Với hình trả góp, khách hàng không phải trả trước một lần mà có thể chia ra thành nhiều đợt.
  • Hình thức linh hoạt: khách hàng có thể linh hoạt thời gian trả góp được chia ra thành nhiều đợt như 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng  hay 18 tháng.
  • Ngoài ra, còn hỗ trợ hạn mức vay cao tối đa lên tới 90 triệu. Đặc biệt, khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp trong quá trình trả góp.
  • Thủ tục vô cùng đơn giản và xét duyệt nhanh chóng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Nhược điểm

  • Tùy tiện lợi về hình thức trả góp theo từng đợt nhưng thời hạn kéo dài trả góp càng lâu thì sẽ dễ phát tiền cao hơn so với tiền thực tế khi mua xe trả một lần.
  •  Đại lý có thể để giá cao hơn so với thực tế và người chịu thiệt vẫn là khách hàng.

mua xe tra gop khong can tra truoc tphcm

 

Thủ tục mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Nếu như bạn đang sở hữu thẻ tín dụng hoặc đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng thì hãy sử phương thức trả góp xe qua thẻ tín dụng. Bởi với phương thức này, khách hàng có thể có được nhiều lựa chọn hơn trong việc trả góp. Ngoài ra, các khách hàng không chỉ có thể áp dụng ở các cửa hàng hay đại lý mà còn có thể sử dụng ngay cả trên các trang web online như: Lazada hay Tiki.

Về thủ tục trả góp xe:

  • Nếu như bạn đã có thẻ tín dụng sẵn, bạn có thể đăng ký mua xe tại Lazada, Tiki, Adayroi và thanh toán qua chuyển khoản. Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận và báo địa điểm nhận xe gần khu vực mà bạn đang sinh sống. Với thủ tục này thì vô cùng đơn giản và tiện lợi giúp khách hàng không phải di chuyển đâu xa mà vẫn có xe ngay cả khi ở nhà.
  • Còn nếu như bạn chưa có thẻ hoặc đang trong quá trình mở thẻ thì các bạn có thể đem hồ sơ đầy đủ để mở thẻ và đợi thẻ kích hoạt. khi đã có thẻ, bạn có thể đến trực tiếp đại lý hoặc các cửa hàng xe để vào trang web mua xe trả góp để thanh toán.

mua xe tra gop khong can tra truoc tphcm

Trên đây là một số thông tin về mua xe trả góp không cần trả trước TP. Hồ Chí Minh cho những ai chưa hiểu về dịch vụ này. Và qua đó, bài viết cũng chia sẻ một số địa chỉ uy tín và chất lượng về các dịch vụ mua xe trả góp không trả trước ở Tp. Hồ Chí Minh. Hy vọng các bạn có thể tìm được chỗ mua xe uy tín và dịch vụ chất lượng nhé.

Tìm kiếm tin tức

Đăng ký nhận tư vấn căn hộ cao cấp

Tin mới cập nhật