Những thông tin về công ty Địa ốc Đất Vàng lừa đảo

Hiện nay, ở các thành phố lớn thường có rất nhiều dự án lớn về các địa ốc, đặc biệt là công ty Địa ốc Đất Vàng. Đây được xem là công ty chuyên phân phối về các dự án Địa ốc lớn nhất và uy tín nhất tại Bình Dương. Tuy nhiên, công ty này vẫn dính tin đồn “Công ty Địa ốc Đất Vàng lừa đảo”. Đây có phải là sự thật hay chỉ là tin đồn mà thôi? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé.

Công ty Địa ốc Đất Vàng là gì?

Công ty Địa ốc Đất Vàng là công ty Cổ phần TM DV Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Vàng được thành lập vào năm 2017. Trụ sở chính của công ty đặt tại ô 19-20 C, Lô C – Đường Lê Lợi – TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với hơn 4 năm hoạt động, công ty Địa ốc Đất Vàng đã vươn lên chuyển từ mô hình hoạt động sàn giao dịch sang mô hình chuyên phân phối độc quyền và phát triển các dự án bất động sản vững mạnh. Nhờ sự chuyển đổi đó đã giúp cho công ty trở thành tập đoàn bất động sản vững mạnh và hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Năm 2020 được xem là năm gặt hái được nhiều thành công của công ty với các dự án: Thăng Long Residence 2, bàn giao sổ đỏ dự án Nam, Long T.A.T. Chính vì điều đó đã giúp công ty trở thành tập đoàn bất động sản lớn nhất và uy tín nhất Bình Dương.

Với phương châm “kiến tạo tương lai”, ban lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng chăm chỉ làm việc và luôn nỗ lực hết mình đưa ra các dự án “sạch” cho khách hàng nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho từng khách hàng khi tham gia đầu tư.địa ốc đất vàng lừa đảo

Tại sao khách hàng lại hoang mang với thông tin “công ty Địa ốc Đất Vàng lừa đảo?

Ngay khi thông tin “công ty Địa ốc Đất Vàng lừa đảo” được đưa ra, rất nhiều khách hàng đã vô cùng hoang mang bởi với nhiều lý do khác nhau:

  • Nhiều khách hàng nghĩ rằng với một công ty chỉ thành lập hơn 4 năm nhưng mang lại rất nhiều thành công cùng các dự án đầu tư hoành tráng. Thêm nữa, chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng công ty Đất Vàng đã vinh dự nằm trong top 7 công ty BĐS uy tín và chất lượng nhất Bình Dương.
  • Nếu như là công ty Địa ốc Đất Vàng lừa đảo thì không thể đưa ra các mức giá thấp hơn thị trường. Bởi các dự án ở công ty Đất Vàng luôn là những dự án có tiềm năng và có những vị đắc địa khó mà kiếm được.
  • Không chỉ vậy, sự chăm sóc nhiệt tình của công ty chính là một phần quan trọng. Bởi mỗi khi có dự án phát triển, công ty đều sẽ sắp xếp đưa đón khách bằng xe riêng để khách hàng có thể thuận tiện xem cơ sở hạ tầng và những tiện ích khác.
  • Và điều quan trọng nữa là sự uy tín. Bởi vì nếu là công ty lừa đảo sẽ không thể giao sổ đỏ đúng hẹn, đúng giờ và đặc biệt là đúng diện tích và đúng vị trí như thỏa thuận ban đầu.

địa ốc đất vàng lừa đảoVới những thông tin mà bài viết Địa ốc Đất Vàng lừa đảo đã cung cấp, chắc chắn các khách hàng đã có được câu trả lời rồi đúng không nào? Hiện tại, các dự án ở công ty Đất Vàng đang được ra hồ sơ pháp lý và tạo được sổ riêng nhằm giúp khách hàng có được sự yên tâm tuyệt đối. Không chỉ vậy, các ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên đang ra sức làm việc chăm chỉ với mong muốn mang đến những lợi ích tốt nhất cho mỗi dự án cũng như khách hàng nhằm thổi bay những tin đồn không tốt về công ty.

Tìm kiếm tin tức

Đăng ký nhận tư vấn căn hộ cao cấp

Tin mới cập nhật