Thực hư Công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo?

Những ngày qua, truyền thông rầm rộ đưa tin về công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo, nhiều người dân là nạn nhân đã đến đây để biểu tình. Vịnh Thiên Đường là một công ty du lịch có tiếng, lớn nhất nhì tại thủ đô Hà Nội, vì nguyên nhân nào mà khiến người người đổ xô tẩy chay như thế? Để biết thực hư ra sao mời bạn cùng xem qua bài viết sau đây nhé!

công ty vịnh thiên đường lừa đảo
Khu du lịch nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường

Công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo

Từ thiên đường nghỉ dưỡng trở thành địa ngục trần gian

Khu du lịch nghỉ dưỡng ALMA Resort Cam Ranh thuộc công ty Vịnh Thiên Đường xây dựng và điều phối hoạt động. Nơi đây được biết đến nhiều hơn khi là đơn vị tài trợ chính cho chương trình The Face 2018 cùng sự quảng bá tên tuổi với truyền thông từ nhiều phương tiện đại chúng nên đông đảo nhà nhà hằng năm đến du lịch, nghỉ dưỡng.

công ty vịnh thiên đường lừa đảo
Nhiều khách hàng đã từng là nạn nhân của công ty Vịnh Thiên Đường đồng loạt biểu tình

Lợi dụng sự hào nhoáng này, Vịnh Thiên Đường vào những năm gần đây bị tố là lừa đảo,  chiếm đoạt tài sản khi dùng lời đường mật, sức ảnh hưởng của công ty lừa gạt lòng tin của khách hàng, bắt họ mua những sản phẩm kỳ nghỉ dưỡng với giá siêu đắt đỏ. Tính đến hiện tại đã có hơn hàng trăm người là nạn nhân của công ty Vịnh Thiên Đường. Có những người bị lừa với số tiền lên đến 2 tỷ đồng mà đến nay chưa có sự phản hồi từ phía công ty.

Các khách hàng rơi vào trạng thái khủng hoảng trầm trọng

Nhiều khách hàng bị lừa gạt không tránh khỏi cú sốc ấy, có người còn phải vay tiền và thiếu nợ chồng chất khi mua các sản phẩm nghỉ dưỡng.

công ty vịnh thiên đường lừa đảo
Nhiều khách hàng rơi vào trầm cảm nặng do vỡ nợ khi bị lừa gạt

Chị Nguyễn Thị Thanh Yến sinh năm 1969, ngụ tại Hà Nội gần như hóa điên khi biết lòng tin của mình bị người khác lợi dụng. Ngày qua ngày, chị Yến đều đến công ty này để đòi chi trả lại số tiền mà chị đã trót đổ vào ổ lừa đảo này. Hiện tại, gia đình chị Yến đang lâm vào cảnh nợ nần do đi hỏi vay tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Chị mong số tiền của mình sẽ sớm được hoàn trả.

Theo lời chị Yến kể lại chị đã hối hận thì đưa ra quyết định sai lầm này, vì nhân viên tại khu nghỉ dưỡng luôn theo bám đuôi chị, gây khủng hoảng tinh thần của chị để chị đồng ý mua sản phẩm bên đó. Chị hi vọng rằng cơ quan chức năng mau chóng vào cuộc để làm sáng tỏ việc lừa đảo tinh vi này, không còn ai mắc sai lầm giống như chị Yến.

Khu du lịch Bãi Rồng mới là tên thật dự án ALMA Resort

Công ty Vịnh Thiên Đường chính là chủ đầu tư trong dự án mang tên Bãi Rồng thành lập năm 2003 tại Hồ Chí Minh, được tiến hành khởi công vào năm 2009. Trong thời gian đó, ông Trần Phương Bình thông báo với giới truyền thông sẽ hoàn tất dự án Bãi Rồng trong vòng một năm.

Những lời nói cũng chỉ là lời nói, dự án khu du lịch Bãi Rồng sau hơn nhiều năm vẫn im hơi lặng tiếng. Mãi đến năm 2013, chủ đầu tư quyết định đổi tên thành khu du lịch Vịnh Thiên Đường như hôm nay. Cứ nghĩ sự kiện sẽ làm đẩy nhanh tiến độ cho dự án khu du lịch Bãi Rồng cũ, sau cùng chỉ nhận lại sự im lặng phũ phàng.

Các khu du lịch nghỉ dưỡng uy tín, chất lượng tại Khánh Hòa

Để thưởng thức trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng với người thân, gia đình, bạn bè thì cần lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, vừa an toàn lại vừa chất lượng. Một số khu du lịch nghỉ dưỡng uy tín sẽ không làm bạn thất vọng.

công ty vịnh thiên đường lừa đảo
7 địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, an toàn chất lượng cho quý khách hàng

Escalade Cam Ranh

Địa chỉ: Thôn Bình Lập, xã Cam Lập Cam Ranh, Khánh Hòa

Alma Resort

Địa chỉ: Bắc bán đảo Cam Ranh, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa

Golden Peak Resort and Spa

Địa chỉ: K11 Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa

Duyên Hà Resort Cam Ranh

Địa chỉ: Lô D9B, khu 3, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

The Anam Resort

Địa chỉ: Bãi Dài, Bắc Bán Đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Fusion Resort Cam Ranh

Địa chỉ: Lot D10B, đường Nguyễn Tất Thành, phường Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Địa chỉ: D12 Slot A, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty Vịnh Thiên Đường lừa đảo được cập nhật thường xuyên và chính xác nhất. Hy vọng rằng với bài viết này bạn có thể biết được thực hư vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản của công ty gắn mác thương hiệu đó, đồng thời có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn nơi nghỉ dưỡng an toàn, chất lượng cho người thân và gia đình.

Tìm kiếm tin tức

Đăng ký nhận tư vấn căn hộ cao cấp

Tin mới cập nhật