Viện đào tạo quản lý xây dựng DCMT – cơ sở đào tạo tư vấn số 1 Việt Nam

Các doanh nghiệp hiện nay luôn cần một đơn vị tư vấn cho chính doanh nghiệp của họ và những dự án họ tham gia. Được xếp vào top đầu những viện tư vấn của Việt Nam phải kể đến Viện đào tạo quản lý xây dựng DCMT. Đây là đơn vị được thành lập nhiều năm, có thế mạnh đào tạo, tư vấn nhiều lĩnh vực và có những khóa học thiết thực được nhiều người quan tâm.

Giới thiệu viện đào tạo quản lý xây dựng DCMT

Đây là cơ sở tư vấn nhiều lĩnh vực về quản lý dự án cho các doanh nghiệp. Lập báo cáo nghiên cứu tài chính, luận chứng kinh tế, đánh giá tác động môi trường xã hội đồng thời đào tạo về quản trị rất tốt. Đào tạo và tư vấn là 2 thế mạnh được DCMT khai thác. Nơi đây hội tụ nhiều chuyên gia tư vấn trong nước và nước ngoài, đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, làm việc ở nhiều vị trí, nhiều quốc gia.

viện đào tạo quản lý xây dựng dcmt

Có thể kể đến các chuyên gia phân tích tài chính, kiểm toán, chuyên gia xã hội học, hoạch định chính sách, môi trường, chuyên gia thủy lợi, kỹ thuật giao thông, cung cấp nước,… Lĩnh vực nào công ty cũng có đội ngũ chuyên viên đáp ứng, đa ngành, đa nghề. Quy trình đấu thầu hay thực hiện đấu thầu, các nhà tài trợ trong nước và trên thế giới cũng được DCMT nắm rõ. Đặc biệt viện đào tạo quản lý xây dựng DCMT vinh dự được làm đối tác chiến lược của nhiều công ty tư vấn khác.

Viện đào tạo từ trình độ trung cấp đến cao đẳng và đại học điển hình là sửa chữa ô tô, đào tạo công nhân ngành hàn, xây dựng dân dụng, điện,… Ngoài ra cũng có khóa ngắn hạn tập huấn nghiệp vụ về kỹ năng lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp hay quản lý dự án, yêu cầu về thương mại và đầu tư mới. Bên cạnh đó cũng có các khóa về nghiệp vụ định giá xây dựng, kinh doanh bất động sản, nghiệp vụ đấu thầu,…

Một số khóa đào tạo khi kết thúc học viên được cấp chứng chỉ hành nghề. Đó là đào tạo về nghiệp vụ định giá xây dựng, đào tạo chỉ huy trưởng công trường xây dựng, đào tạo & bồi dưỡng về nghiệp vụ đấu thầu,… theo quyết định và nghị định của Nhà nước, các Bộ.

Lĩnh vực đào tạo và hoạt động

DCMT đào tạo nhiều ngành, đối với ngành cung cấp nước, công ty tư vấn quản lý dự án tổng hợp đồng thời lập dự án đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật. Tiến hành điều tra khảo sát kinh tế xã hội, lập báo cáo đánh giá môi trường, đánh giá có sự tham gia cho các dự án cung cấp nước. Giám sát thi công cũng như thiết kế cơ sở, chi tiết, phân tích và đánh giá chi tiết cho các dự án.

viện đào tạo quản lý xây dựng dcmt

Trong lĩnh vực môi trường công ty DCMT hỗ trợ lập báo cáo NCKT, lập các dự án quản lý thiên tai, môi trường và nguồn nước. Thiết kế kỹ thuật, thi công, đồng thời đánh giá sự tham gia của các bên với quản ý môi trường. Tư vấn cho nhà đầu tư, doanh nghiệp về chính sách quản lý môi trường, từ đó lập báo cáo đánh giá tác động của dự án đến môi trường. Với việc đấu thầu, công ty DCMT chuyên đào tạo về nghiệp vụ đấu thầu, cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên. Lập hồ sơ và đánh giá hồ sơ mời thầu, tư vấn cho đối tác biên soạn hợp đồng xây dựng.

Đối với lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình DCMT thực hiện các công việc chính như sau. Lập dự án đầu tư, thiết kế kỹ thuật đi kèm với khảo sát và giám sát thi công. Lập các báo cáo NCKT, báo cáo kinh tế kỹ thuật, phân tích tình hình kinh tế – tài chính với dự án đầu tư xây dựng công trình. DCMT còn giúp đối tác kiểm tra chất lượng của công trình, chứng nhận công trình phù hợp hay chưa, quản lý, hỗ trợ dự án tổng thể. Kể cả việc lập kế hoạch, đấu thầu, giải ngân cũng được công ty hỗ trợ. Ngoài ra viện đào tạo quản lý xây dựng DCMT còn đào tạo cho học viên nghiệp vụ định giá xây dựng, đào tạo quản lý dự án xây dựng công trình, cấp chứng chỉ hành nghề kỹ sư định giá cho cá nhân, tổ chức.

Trong lĩnh vực nông nghiệp công ty giúp đối tác đánh giá nông thôn, xã hội, các dự án có sự tham gia của nông dân/ cộng đồng, xóa đói, giảm nghèo và đào tạo năng lực quản lý cho các cấp cơ sở. Về bất động sản, ngoài kinh doanh bất động sản còn thực hiện đầu tư chung cư, khu đô thị mới, san lấp mặt bằng và đầu tư cơ sở hạ tầng, đào tạo & cấp chứng chỉ hành nghề môi giới – định giá – giao dịch bất động sản.

Viện đào tạo quản lý xây dựng DCMT hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau với vai trò là nhà tư vấn. Song song còn là nơi đào tạo và cấp chứng chỉ cho nhiều cá nhân, tổ chức trong nhiều lĩnh vực. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, hỗ trợ và phân tích các dự án một cách chính xác nhất.

Tìm kiếm tin tức

Đăng ký nhận tư vấn căn hộ cao cấp

Tin mới cập nhật