Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại TPHCM An Toàn Với Chuyenhangdimy

Mức giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM đã và đang là vấn đề mà khách hàng quan tâm để so sánh giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Sau khi so sánh các yếu tố, dựa vào ngân sách tài chính đang có để chọn đơn vị phù hợp nhất Chuyenhangdimy – Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực logistics, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài sẽ cập nhật một số thông tin liên quan đến việc gửi hàng đi Mỹ khu vực TPHCM ở bài viết dưới đây.

Gui-hang-di-My-tại-TPHCM-1

Ưu điểm khi gửi hàng đi Mỹ bằng dịch vụ của Chuyenhangdimy

Chuyenhangdimy xây dựng được uy tín trên thị trường nhờ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Những khách hàng đã từng sử dụng qua sẽ giới thiệu cho những đối tác khác, từ đó không ngừng mở rộng nguồn khách hàng của doanh nghiệp chuyển phát nhanh Quốc tế DHL Drgagon Express.

Đảm bảo chất lượng

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ những đơn vị vận chuyển uy tín, hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo một cách an toàn, không khuyết thiếu về số lượng lẫn chất lượng. Ví dụ, đối với những mặt hàng là hàng hóa thực phẩm không thể để quá lâu và cần đảm bảo điều kiện nhiệt độ phù hợp bảo quản. Khách hàng nên yêu cầu về mặt thời gian giao hàng, sự an toàn là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đều được dịch vụ của Drgagon Express cam kết trong hợp đồng và hoàn thành tốt nhất.

Chọn thời gian nhận hàng

Đây là một ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nào cũng có. Và đương nhiên rằng trong trường hợp này, khách hàng sẽ được lựa chọn nhận hàng trong một khoảng thời gian cho phép. Thông thường, việc điều chỉnh thời gian nhận được thỏa thuận trước với bên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể đề xuất nhận đơn hàng sớm hơn, nhưng chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với ban đầu.

Gui-hang-di-My-tại-TPHCM-2

Đội ngũ nhân viên

Với các công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có chất lượng và hoạt động lâu năm đều sẽ có một hệ thống nhân lực chuyên nghiệp trong các khâu thực hiện giấy tờ cũng như sắp xếp hàng hóa theo quy định. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí vận chuyển.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM nhanh chóng, tiện lợi

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM hay nhiều địa phương khác ở Việt Nam, đừng quên bỏ túi các kinh nghiệm dưới đây:

Mặt hàng vận chuyển

Trong quá trình đánh giá, lựa chọn dịch vụ gửi hàng quốc tế, khách hàng cũng cần quan tâm đến các hàng hóa được phép gửi theo quy định pháp luật. Nguyên nhân do mỗi quốc gia sẽ có quy định riêng về lĩnh vực xuất, nhập khẩu hàng hóa, một số loại hàng không được phép vận chuyển.

Thông thường, danh sách hàng hóa được phép gửi có thể kể đến: Mỹ phẩm, thực phẩm khô, thiết bị điện tử, phụ kiện điện tử, thời trang, phụ kiện thời trang, đồ gia công mỹ nghệ,…  Lưu ý một số loại hàng hóa sẽ kèm theo giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn thương mại kèm theo để quá trình gửi hàng diễn ra thuận lợi nhất.

Gui-hang-di-My-tại-TPHCM-3

Phương thức vận chuyển

Khi gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM hay các quốc gia khác trên thế giới, khách hàng sẽ có 2 hình thức gửi phổ biến để lựa chọn. Phương thức vận chuyển gửi bằng đường biển với hàng hóa có thời hạn sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển bằng đường biển khá lâu so với loại hình khác. Ngược lại vận chuyển bằng đường máy bay được lựa chọn nhiều hơn, hình thức vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ theo hợp đồng và đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Đóng gói hàng đúng quy cách

Trong quá trình gửi hàng đi nước ngoài, khách hàng cần đóng gói bền đẹp theo tiêu chuẩn. Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này có thể liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế để được hỗ trợ đóng gói hàng hóa đúng quy cách. Chắc chắn điều này sẽ góp phần giúp cho việc vận chuyển thuận tiện, đảm bảo không phát sinh rủi ro khác.

Chuyenhangdimy – Dịch vụ Logistic uy tín hàng đầu thị trường

Việc tìm kiếm một đơn vị chuyển hàng nhanh quốc tế để “chọn mặt gửi vàng” là điều không dễ dàng trong vô số những doanh nghiệp ngày nay. Nếu khách hàng vẫn băn khoăn trong lựa chọn đơn vị vận chuyển thì Chuyenhangdimy chính là gợi ý phù hợp dành cho bạn.

Với sứ mệnh doanh nghiệp kết nối vận chuyển và cải thiện nhu cầu của khách hàng, Chuyenhangdimy không ngừng nghiên cứu, tiếp thu ý kiến khách hàng và tiến hành hoàn thiện quy trình vận chuyển với tốc độ gửi hàng nhanh chóng. Không ngừng đảm bảo an toàn, đáp ứng các tiêu chí khách hàng đưa ra khi vận chuyển hàng hóa.

Gui-hang-di-My-tại-TPHCM-4

Hơn nữa, lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Chuyenhangdimy khách hàng sẽ nhận được:

– Miễn phí thực hiện đóng gói bền đẹp, đạt quy cách tiêu chuẩn quốc tế.

– Miễn phí tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau khi thực hiện lựa chọn sử dụng dịch vụ.

– Miễn phí cung cấp thùng carton bền đẹp để phục vụ cho đóng gói.

– Hỗ trợ vận chuyển giá cả phải chăng và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

– Cam kết trong hợp đồng 100% hàng được bay trong ngày không cần chờ đợi và không tồn trong kho.

– Kinh nghiệm hoạt động 10 năm trong lĩnh vực logistics với hàng nghìn doanh nghiệp cùng các cá nhân tin dùng.

Đây là đơn vị vận chuyển uy tín trong lĩnh vực logistics quốc tế và luôn là người bạn đồng hành của khách hàng suốt mọi hành trình gửi hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài, chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến những trải nghiệm gửi hàng đi Mỹ với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL hàng đầu thế giới.

Tìm kiếm tin tức

Đăng ký nhận tư vấn căn hộ cao cấp

Tin mới cập nhật