Tìm hiểu về Công ty TNHH MTV TNI Corporation

Việt Nam nổi tiếng với sản lượng xuất khẩu cà phê mỗi năm. Trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất sản phẩm này. Nổi tiếng và chiếm tỷ trọng lớn đó chính là Công ty TNHH MTV TNI Corporation với tên gọi khác là TNI King Coffee. Với công ty tiền thân là Trung Nguyên International, là một doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu cà phê ra toàn thế giới. Doanh nghiệp này đã trở thành một trong 4 công ty bán cà phê chạy nhất thị trường Việt Nam. Để hiểu hơn sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp này thì mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Công ty TNHH MTV TNI Corporation

TNI Corporation được thành lập vào năm 2015 do bà Lê Hoàng Diệp Thảo đứng đầu. Bà Thảo là đồng sáng lập nên tập đoàn Trung Nguyên, tập đoàn đứng đầu về sản xuất cà phê ở Việt Nam. Sau đây là một số thông tin tổng quan về công ty này:

công ty tnhh mtv tni corporation

  • Loại hình: Đây là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
  • Ngành nghề: Sản xuất và kinh doanh, xuất khẩu cà phê
  • Trụ sở chính: Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chính Minh
  • Chi nhánh: Hiện nay công ty đã có mặt tại một số nước như: Trung Quốc,Úc, Singapore, Mỹ.
  • Quá trình thành lập: Công ty TNI Corporation được thành lập vào năm 2015 với tên ban đầu là TNF. Hình ảnh đôi cánh bay lên được gắn liền là biểu tượng của công ty với sứ mệnh đem cà phê Việt vươn ra tầm quốc tế. Công ty được hình thành và phát triển đến ngày nay và không ngừng mở rộng quy mô ra khắp thế giới.
  • Thành tựu: Được trung bài tại triển lãm Việt Nam đối tác tin cậy tiềm năng bên lề của Hội nghị APEC. Ngoài ra, sản phẩm TNI Corporation còn trở top 4 sản phẩm cà phê bán chạy nhất trên trang bán hàng của Alibaba. Bên cạnh đó doanh nghiệp này còn đạt được giải thưởng Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương.

Danh mục sản phẩm của Công ty TNHH TNI Corporation

Công ty TNHH TNI Corporation là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh cà phê. Với hai loại sản phẩm chính đó chính là cà phê hòa tan và cà phê rang xay. Sau đây là những thông tin đầy đủ nhất liên quan đến hai loại sản phẩm này.

công ty tnhh mtv tni corporation

Cà phê hòa tan

Cà phê hòa tan của Công ty TNI Corporation có bốn loại sản phẩm chính. Bao gồm: 3 in 1, cà phê đen, cà phê Espresso và 2 in 1 coffee & creamer. Mỗi loại sẽ có một hương vị khác nhau nhằm phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau.

Cà phê 3 in 1 

Là sản phẩm được chế biến từ cà phê hòa tan bằng cách phun sấp. Loại cà phê này có giá thành khá thấp và được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Thành phần chính của cà phê 3 in 1 bao gồm: bộ cà phê, đường, kem, sữa.

Cà phê đen

Là loại làm từ cà phê nguyên chất, không có đường, không có kem, không có sữa. Với vị cà phê này được yêu thích bởi những người thích hương vị cà phê đậm đà.

Cà phê Espresso:

Loại cà phê này có nguồn gốc từ Ý và được sử dụng nhiều ở Ý và Tây Ban Nha. Với hương vị khá mới mẻ so với những loại cà phê truyền thống. Điều này gây nên sự thích thú cho giới trẻ.

2 in 1 coffee & creamer

Là loại cà phê hòa tan giống với cà phê 3 in 1. Nhưng 2 in 1 không có đường dành cho những ai không thích đường hoặc những ai thích uống cà phê nhưng quan tâm đến sức khỏe.

Cà phê rang xay

Là loại cà phê được chế biến thông qua phương pháp rang hạt cà phê và sau đó tiến hành xay để chế tạo nên thành phẩm. Cà phê rang xay của công ty TNI Corporation chủ yếu là cà phê Blend. Cà phê Blend được pha trộn bởi 4 loại cà phê khác nhau. Có 4 loại sản phẩm cà phê rang xay đang có trên thị trường. Bao gồm:

  • Inspire Blend: với hương vị hài hòa
  • Gourmet Blend: hương vị đậm đà và mạnh mẽ
  • Expert Blend: dùng riêng cho các quán cà phê

Đôi nét về chủ của Công ty TNHH TNI Corporation

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là người sáng lập nên Công ty TNHH TNI Corporation. Bà sinh năm 1973 là một nữ doanh nhân có tiếng ở Việt Nam. Bên cạnh đó bà còn là đồng sáng lập của tập đoàn cà phê nổi tiếng Trung Nguyên. Bà có vai trò không nhỏ trong quá trình hoạt động và phát triển của tập đoàn Trung Nguyên. Trong thời gian gần đây hai vợ chồng bà đang vướng vào vụ án tranh chấp về việc chia tài sản sau khi li hôn. Và đã kết thúc với phán quyết của tòa là bà Thảo sẽ được sở hữu toàn bộ tiền mặt với số tiền là 1.551 tỷ đồng.

Như vậy chỉ với bài viết này bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn về Công ty TNHH TNI Corporation cũng như người sáng lập công ty. Với quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp chúng ta một lần nữa khẳng định rằng: Cà phê thương hiệu Việt ngày càng có chỗ đứng trên thị trường quốc tế và công lao không nhỏ thuộc về các doanh nghiệp như thế này. Cuối cùng, mọi người hãy comment vào dưới bài viết nếu còn vấn đề chưa rõ về TNI Corporation nhé!

Tìm kiếm tin tức

Đăng ký nhận tư vấn căn hộ cao cấp

Tin mới cập nhật