Công ty cổ phần Nhân Bình – Tỏa sáng trên mỗi công trình xây dựng

Nhân Bình luôn mang đến cho khách hàng các công trình có giá trị sử dụng trường tồn với thời gian. Công ty luôn tự hào vì đã thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng chất lượng, tiến độ, giá cả phù hợp nhất. Công ty cổ phần Nhân Bình có thể cạnh tranh trước các đối thủ mạnh khác để đứng vững trên thị trường. Cùng điểm qua những thành tích đáng nể trên con đường hình thành và phát triển của Nhân Bình dưới đây.

Những thành tích của công ty cổ phần Nhân Bình 

Công ty Nhân Bình tiền thân là Công ty TNHH Nhân Bình thành lập từ năm 2001, với lịch sử hình thành hơn 10 năm. Nhân Bình đã đầu tư máy móc, thiết bị chuyên ngành như máy khoan cọc nhồi, máy xúc, các phương tiện cơ giới…đáp ứng các yêu cầu về thi công xây dựng. Với phương châm “khó nhưng vẫn làm được”, Nhân Bình đã biến khó khăn và thách thức thành cơ hội. Công ty đã gặt hái được những thành công trong thời gian ngắn mà rất ít doanh nghiệp nào có thể làm được.

Những công trình xây dựng điển hình mà Nhân Bình đã đảm nhiệm: cầu chợ Quán, khu lưu niệm Bác Hồ xã Tân Hòa, công trình đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi…Những công trình này được cấp giấy chứng nhận Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam. Các công trình thi công được vinh danh trong các sản phẩm tiêu biểu trong thời hội nhập và được đóng dấu chất lượng sản phẩm.

công ty cổ phần nhân bình
Công ty dần khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực ngành xây dựng

Đặc biệt, Nhân Bình tự hào là doanh nghiệp xây dựng đạt Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015. Ban lãnh đạo công ty, các kỹ sư cũng như đội ngũ công nhân lao động luôn quán triệt, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những công trình bền vững với thời gian. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên tất cả mọi phương diện như tiến độ, chất lượng, giá cả.

công ty cổ phần nhân bình
Nhân Bình tự hào nhận giải Sao vàng đất Việt

Nhân Bình – Trân trọng sự đóng góp của mọi thành viên

Đến với công ty cổ phần Nhân Bình, bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động. Phát huy tối đa năng lực, sự hiểu biết và sáng tạo của mỗi cá nhân để tạo nên một hệ thống đoàn kết.

Quá trình tuyển dụng

Mỗi ứng viên của Nhân Bình đều phải trải qua các vòng thi sơ tuyển do phòng nhân sự thực hiện. Trưởng phòng tiếp nhận và được tổng giám đốc phê duyệt trước khi bố trí làm việc.

Các ứng viên phải đáp yêu cầu về sức khỏe và kinh nghiệm công tác. Ngoài ra phải có phẩm chất đạo đức theo quy định của mỗi vị trí công việc. Cán bộ nhân viên đạt yêu cầu sau thời gian thử việc sẽ được Trưởng phòng đề xuất ký kết hợp đồng lao động có thời hạn với Công ty.

Chế độ đào tạo

Công ty tổ chức các khóa học nhằm nâng cao và trau dồi các kiến thức cần thiết trong công việc. Các hình thức đào tạo của công ty là trong nước, ngoài nước, học tập trung hay tại nơi làm việc, lớp học trực tuyến và các hình thức khác. Cán bộ nhân viên được khuyến khích chia sẻ kỹ năng kiến thức cho đồng nghiệp sau khi kết thúc các khóa đào tạo bên ngoài công ty.

Chế độ làm việc 

Công ty cổ phần Nhân Bình thực hiện đầy đủ chế độ BHXH, BHYT cho các cán bộ nhân viên. Cán bộ nhân viên sẽ được hưởng các chế độ do Nhà nước quy định tại Luật bảo hiểm xã hội bao gồm: chế độ đau ốm, hưu trí, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tử tuất.

công ty cổ phần nhân bình
Nhân Bình luôn đánh giá cao thành tích của nhân viên

Nhân viên được hỗ trợ 01 bữa ăn trưa khi làm việc tại Văn phòng Công ty. Được hưởng mức phụ cấp theo mặt bằng thị trường tại từng thời điểm. Phụ cấp công tác được định mức theo bảng chi phí hành chính ban hành hàng năm.

Chế độ lương thưởng

Tiền lương của cán bộ nhân viên được trả theo năng suất lao động, chất lượng công việc đạt được. Kết quả công việc được đánh giá thông qua việc quản lý theo mục tiêu và hoàn thành công việc (KPI) hàng tháng.

Hàng năm công ty sẽ tổ chức cho cán thành viên một kỳ tham quan du lịch. Tặng quà cho cán bộ nhân trong các dịp đám cưới, sinh nhật, ngày 8/3, 20/10. Tặng quà cho con cán bộ nhân viên vào các dịp tết thiếu nhi 1/6, trung thu và các cháu có thành tích cao trong học tập. Nếu cán bộ nhân viên phải nằm viện do ốm đau, tứ thân phụ mẫu qua đời…Công đoàn công ty sẽ tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà, chia buồn tới gia đình.

Nhân Bình tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp có uy tín trên thị trường. Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp có chế độ làm việc dành cho nhân viên tốt nhất hiện nay. Đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty là những kỹ sư xây dựng, cử nhân kinh tế và công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty cổ phần Nhân Bình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tìm kiếm tin tức

Đăng ký nhận tư vấn căn hộ cao cấp

Tin mới cập nhật