HDBank là ngân hàng gì? Những thông tin về HDBank

HDBank nằm trong top dẫn đầu về các ngân hàng thương mại có khả năng vượt trội và phát triển nhất hiện nay. Vậy tại sao nó lại phát triển được như vậy?  Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về HDBank là ngân hàng gì và những thành tựu của ngân hàng cũng như cơ hội làm việc tại đây. 

HDBank là ngân hàng gì?

Bạn biết HDBank là ngân hàng gì không? HDBank là tên viết tắt của Hồ Chí Minh City Development Joint Stock Commercial Bank. Đây được biết đến là Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập vào năm 1989. Với gần 30 năm hoạt động trong ngành, HDBank dần khẳng định khả năng phát triển mạnh mẽ và vượt trội và luôn dẫn đầy trong top các ngân hàng thương mại phát triển nhất hiện nay. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên cần mẫn cùng với các chiến lược của các nhà lãnh đạo đã giúp HDBank phát triển ngày càng vươn cao và xa đối với thị trường trong và ngoài nước.

hd bank là ngân hàng gì

Ngân hàng HDBank cung cấp các dịch vụ nào?

Ngân hàng HDBank tập trung chủ yếu vào các dịch vụ thương mại và sản phẩm ngân hàng cho các khách hàng cá nhân lẫn các doanh nghiệp đầu tư.

Đối với cá nhân, các khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ và các sản phẩm ngân hàng sau đây:

 • Sản phẩm tiền gửi : tiền gửi thanh toán, gửi tiết kiệm
 • Các dịch vụ vay: vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay nông nghiệp, vay có tài sản đảm bảo, vay bất động sản…
 • Sản phẩm thẻ: thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ tín dụng
 • Ngân hàng điện tử
 • Dịch vụ khác như: nhận và chuyển tiền, nhận tiền kiều hiếu, xác thực vân tay, giữ hộ vàng/ tài sản, thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay…

Đối với doanh nghiệp/ tổ chức:

 • Tín dụng bảo lãnh: tài trợ vốn lưu động, tài trợ trung dài hạn, bảo lãnh
 • Tiền gửi: tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi ký quỹ, tiền gửi thanh toán
 • Sản phẩm phái sinh: phái sinh lãi suất, phái sinh sản phẩm hàng hóa
 • Tài trợ thương mại: tài trợ xuất khẩu, tài trợ nhập khẩu, tài trợ thương mại nội địa
 • Thanh toán nước ngoài: xuất khẩu, nhập khẩu, thanh toán biên mậu,
 • Dịch vụ khác: thanh toán, quản lý tiền mặt, dịch vụ ngân hàng trực tuyến…
 • Dịch vụ ngoại hốihd bank là ngân hàng gì

Những thành tựu đã được của HDBank

Với hơn 30 năm hoạt động, HDBank dần dần khẳng định và phát triển một cách toàn diện. Những thành tựu đó điều được HDBank chứng minh qua các giải thưởng:

 • Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất 2019
 • Nơi làm việc tốt nhất Châu Á
 • Top 10 ngân hàng thương mại – dịch vụ bền vững 2019

Không chỉ vậy, ngân hàng HDBank còn tham gia vào các hoạt động xã hội như: tài trợ các học bổng, cuộc thi thể thao.

hd bank là ngân hàng gì

Cơ hội làm việc tại ngân hàng HDBank là gì?

Ngân hàng HDBank được xem là ngân hàng có khả năng phát triển rất vượt trội trong các sản phẩm cũng như dịch vụ ngân hàng. Chính vì điều đó đã dẫn đến một số bạn mong muốn được học tập cũng như làm việc trong môi trường như thế.

Tuy nhiên, để có thể ứng tuyển vào vị trí phù hợp thì các bạn phải chuẩn bị cho mình các kỹ năng chuyên môn cũng như trình độ được đào tạo bài bản từ các trường đại học hay cao đẳng. HDBank luôn mong muốn mang đến những cơ hội làm việc cho tất cả mọi người nên các bạn yên tâm là rất có nhiều thông báo tuyển dụng với rất nhiều vị trí khác nhau. Đồng thời, các thông báo tuyển dụng được đăng rõ ràng trên các trang web tìm việc để biết rõ ngày tháng, thời gian và chức vụ để có thể đăng ký ứng tuyển phù hợp.

hd bank là ngân hàng gì

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về HDBank là ngân hàng gì. Nếu như bạn đang có dự định sử dụng dịch vụ ở HDBank thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những lợi ích mà HDBank đem lại đấy.

Tìm kiếm tin tức

Đăng ký nhận tư vấn căn hộ cao cấp

Tin mới cập nhật